GIỚI THIỆU NGUYÊN LÝ VÀ CÔNG NĂNG CỦA MÁY ĐÁNH GIẦY TỰ ĐỘNG

  11/10/2021

  Trần Ngọc Văn

GIỚI THIỆU NGUYÊN LÝ VÀ CÔNG NĂNG CỦA
MÁY ĐÁNH GIẦY TỰ ĐỘNG

  Máy đánh giày tự động là loại máy Nguyên lý thiết kế quay bằng Mô tơ chuyển hóa điện năng thành cơ năng để từ đó làm cho quay trục gắn bàn chải quay để làm sạch giầy .
   Bàn chải quay tròn thường được gắn hai đầu Mô tơ , một bàn chải là sợi cứng để làm sạch Giầy và một bàn chải mền để đánh bóng .

   Bộ  tự động đóng mở bằng công tắc cảm ứng ánh sáng . khi đưa chân vào máy tự động mở và quay ,. Khi rút chân ra công tắc cảm ứng tự đóng và động cơ dừng lại .
   Hộp xi tự động được dùng bằng Van bi lò xo khi chấm dầy vào van bi xi tự động chẩy  ra và khi rút giày ra van tự động đóng lại
  Máy đánh giầy tự động thường được thiết kế như một hộp đèn trang tri đối với loại dùng trong công sở . Máy thiết kế hình khối gọn nhẹ lịch lãm đối với loại dùng trong Gia đình .
   Máy đánh giầy tự động hiện nay là Công cụ không thể thiếu được trong các Công sở , Cơ quan kinh tế và những gia đình Sang trọng . Với giá cả hợp lý chỉ với vài triệu đồng, máy đánh giầy tự động mang đến cho Công sở , Gia đình bạn một sự sang trọng quý phái đáng nể và điều hàng đầu là làm cho con người trong Cơ quan , Gia đình luôn sạch sẽ , Lịch lãm .
  Cơ sở tư vấn và cung cấp Máy đánh giầy tự động  Công Ty VaChiH 146 Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang   ĐT 0965118025    
        Luôn làm thỏa mãn nhu cầu chính đáng của Bạn .
                                                                       Tác giả : Trần Ngọc Văn

 

Đóng góp ý kiến