Tổ chức sự kiện, chạy xe máy quảng cáo- roadshow đường phố

  02/11/2017

  Trần Ngọc Văn

Tổ chức quảng cáo chạy Roadshow

Thanh Thủy  nhận tổ chức chạy Roashow, chuyên tổ chức các hoạt động chạy roashow giới thiệu sản phẩm, tiếp thị, ra mắt sản phẩm mới, với đội ngũ chạy roashow chuyên nghiệp.

Roashow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được người làm marketing rất ưa chuộng. Trong tổ chức sự kiện, người ta thường dùng hoạt động roadshow để quảng bá cho Event của mình. Làm thế nào để thực hiện một chương trình roadshow hiệu quả để truyền thông cho sự kiện là điều bất cứ người làm tổ chức sự kiện nào cũng quan tâm. Hình thức này đang rất được các doanh nghiệp rất thích, bới tính quảng cáo theo dạng những PG, PB chạy quảng cáo cho nhãn hàng, sản phẩm. Với những chiếc xe đạp đơn, xe đạp đôi, xe máy được thiết kế riêng cho phù hợp với các sản phẩm, dịch vụ muốn quảng cáo. Hình thức chạy roadshow hầu như phù hợp với mọi sản phẩm, với mục đích quảng bá hình ảnh và thương hiệu nhưng phù hợp nhất với các sản phẩm mới ra vì nó tạo được hiệu ứng tốt về mặt hình ảnh và ghi nhớ.

Quảng cáo chạy roadshow thường đi theo đoàn và được trang trí, ăn mặc khá bắt mắt nên nhìn đội hình rất đẹp và thú vị. Có thể kết hợp roadshow quảng bá thương hiệu và thông báo về các sự kiện, hoặc kết hợp phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, chiếu phim... tại những địa điểm công cộng như công viên, nhà văn hóa, siêu thị, trung tâm thương mại. Chính vì muốn đáp ứng cho các chương trình quảng cáo bằng chạy Roadshow , nên Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông đã chính thức đưa dịch vụ cho thuê xe đạp đơn, cho thuê xe đạp đôi, cho thuê xe máy,... nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo cho các công ty có nhu cầu.

Thanh Thủy chuyên tổ chức chạy roadshow xe đạp đơn, Xe máy , xe mui trần,.. Cung cấp PG, PB, Người Mẫu chạy roadshow giới thiệu sản phẩm mới. Tổ chức roadshow chào mừng khai trương, khánh thành, Roadshow chào mừng các ngày hội, chào mừng lễ tết, Roadshow quảng cáo, Roadshow chào mừng Festival, Roadshow giới thiệu sản phẩm mới! Chuyên tổ chức các chương trình Roadshow, xin giấy phép chạy roadshow, xin thủ tục chạy roadshow, xin giấy phép roadshow toàn tỉnh tổ chức roadshow trình diễn sản phẩm, trang trí xe chạy roadshow, cho thuê xe Elizabeth chạy roadshow, cho thuê xe Vespa chạy roadshow, cho thuê xe đạp chạy roadshow !

Các hình thức chạy roadshow bao gồm:

- Tổ chức Roadshow xe đạp

Tổ chức Roadshow Xe máy 

- Tổ chức Quảng cáo trên Google

- Tổ chức chạy Roadshow quảng bá game online

- Tổ chức chạy Roadshow chào mừng khai trương, giới thiệu sản phẩm Ngoài ra, Thanh Thủy  còn cung cấp người chạy roadshow, tổ chức PG chạy roadshow, cho thuê đội ngũ PG, PB, Model, Người Mẫu chạy roadshow, diễu hành, giới thiệu sản phẩm mới, tạo ấn tượng với người đi đường.

Đóng góp ý kiến