K+ CÔNG BỐ BẢN QUYỀN PHÁT SÓNG Cúp 1. Cúp 2

  10/03/2018

  Trần Ngọc Văn

K+ CÔNG BỐ SỞ HỮU ĐỘC QUYỀN TOÀN BỘ BẢN QUYỀN PHÁT SÓNG

UEFA CHAMPIONS LEAGUE VÀ UEFA EUROPA LEAGUE

MÙA GIẢI HIỆN TẠI VÀ 3 MÙA TIẾP THEO

Hà Nội, ngày 6 tháng 3 năm 2018, Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) trân trọng công bố đã đàm phán thành công với UEFA để sở hữu độc quyền toàn bộ bản quyền phát sóng truyền hình 2 giải bóng đá UEFA Champions League và UEFA Europa League trên hạ tầng truyền hình trả tiền và internet (OTT) tại Việt Nam. Thỏa thuận này có hiệu lực ngay lập tức từ thời điểm này của mùa giải hiện tại 2017/18 và ba (03) mùa giải tiếp theo 2018/19, 2019/20, 2020/21.

Với công bố này, K+ rất vui mừng mang đến cho khán giả Việt Nam và các thuê bao của mình hai giải đấu danh tiếng Châu Âu với các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, tiếp tục khẳng định vị thế chuyên nghiệp cung cấp các nội dung thể thao đẳng cấp độc quyền của K+ trên thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam.

Các thuê bao của K+ có thể theo dõi các bản tin cập nhật Champiosn League và Europa League vào các buổi sáng sau ngày thi đấu, bản tin thể thao News Room lúc 11:30 và chương trình talkshow đặc biệt Trên Đỉnh Châu Âu vào lúc 20:00 cùng ngày, bắt đầu từ tối nay, 6/3.

Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc VSTV chia sẻ: “K+ rất vui mừng khi mang lại cho người hâm mộ Việt Nam 2 giải đấu UEFA Champions League và UEFA Europa League vốn luôn được mong chờ lâu nay.”

Ông Stéphane Baumier, Phó Tổng Giám đốc VSTV cho biết: “Với 2 giải đấu này, K+ khẳng định cam kết của mình luôn mang đến cho người hâm mộ Việt Nam nội dung thể thao đẳng cấp độc quyền và những kinh nghiệm sản xuất nội dung chất lượng cao đã được khán giả ghi nhận, gia tăng lợi ích khác biệt cho khách hàng khi dùng gói dịch vụ truyền hình của K+ và thế mạnh riêng trên 4 kênh K+”.

Bước đi vững chắc để khẳng định vị thế của K+ trong việc cung cấp nội dung truyền hình trả tiền đẳng cấp độc quyền

  1. Tình yêu thể thao trên K+ không chỉ dừng ở bóng đá mà còn đa dạng ở các bản quyền khác như độc quyền trọn vẹn giải tennis ATP World Tours hay giải Golf PGA tournaments, giúp K+ thực sự là nơi thỏa mãn mọi tín đồ yêu thể thao tại Việt Nam.

Đăng ký K+ ngay bây giờ với giá và cơ hội hấp dẫn

Khi đăng ký K+ trong tháng 3 này với thời hạn tối thiểu 3 tháng, khách hàng được hưởng ngay mức giá ưu đãi trọn bộ đầu thu HD chỉ với 990.000 đồng so với mức giá cũ là 1.300.000 đồng để thưởng thức hơn 130 kênh truyền hình chất lượng cao với tín hiệu số vệ tinh phủ sóng toàn quốc. Ngoài ra, cả khách hàng mua mới hoặc gia hạn thuê bao đều có cơ hội giành giải đặc biệt là một xe ô tô KIA Morning hay cơ hội trúng thưởng hàng tuần với tổng giải thưởng là 10 xe máy Yamaha. Thông tin chi tiết chương trình xem thêm tại .truyenhinh99.com

Các kênh K+ hiện có trên các hệ thống truyền hình trả tiền đồng phân phối của K+

Tất cả các thuê bao DTH và OTT (sử dụng gói myK+ NOW) trên toàn quốc có thể thưởng thức tất cả các nội dung thể thao và giải trí khác độc quyền trên K+ với mức thuê bao cạnh tranh chỉ 125.000 đồng/tháng. Người dùng cũng có thể đăng ký 4 kênh K+ chuẩn HD từ các nhà cung cấp đang hợp tác đồng phân phối 4 kênh K+ hiện nay là VTVcab, SCTV, Viettel, FPT, MyTV và HTVC.

Thoải mái xem các nội dung thể thao mọi lúc, mọi nơi

Với ứng dụng myK+ được miễn phí cho các thuê bao DTH của K+ và gói cung cấp riêng với tên gọi myK+ NOW, khách hàng có thể xem trực tiếp các giải đấu yêu thích trên các kênh K+ mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động có kết nối với internet.

Với tính năng VOD, người hâm mộ thể thao còn có thể xem lại những nội dung ưa thích bất cứ lúc nào họ muốn.

 

 

Đóng góp ý kiến