Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Multiroom K+ 0965118025

Mã số sản phẩm : 1015
890.000₫
Multiroom : giải pháp xem K+ trên nhiều TV Thuê bao chính : thuê bao K+ đầu tiên cho TV đầu tiên của bạn. Đầu thu chính : đầu thu sử dụng cho Thuê bao chính. Thẻ chính : thẻ giải mã sử
Từ ngày 11/9/2014, K+ chính thức cung cấp dịch vụ Multiroom mới cho phép xem K+ trên nhiều tivi khác nhau, phí thuê bao phụ 25.000 đồng/tháng. Nhân dịp này, K+ miễn phí toàn bộ phí thuê bao phụ cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Multiroom trong thời gian từ 11/9 đến 31/12/2014.
 

Tính đến thời điểm này, K+ là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất tại Việt Nam cung cấp công nghệ Multiroom. Đây là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, ứng dụng phần mềm thông minh thay cho phần cứng để quản lý thuê bao phụ. Nhờ vậy, khách hàng có thể đăng ký nhiều thuê bao phụ trên một thuê bao chính để các thành viên trong gia đình thưởng thức những chương trình truyền hình khác nhau cùng thời điểm theo sở thích riêng của mình.

Khi sử dụng công nghệ Multiroom của K+, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng tín hiệu hình ảnh, âm thanh của thuê bao phụ so với các hình thức chia tách tín hiệu khác. Giải pháp này còn giúp tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu xem dịch vụ nhiều hơn một tivi. Cụ thể, đăng ký multiroom cho tivi thứ hai trở đi, khách hàng chỉ phải trả phí 25.000 đồng/tháng. Phí thuê bao này được áp dụng chung cho thuê bao phụ của cả hai gói Access+ và PremiumHD+.

Trong thời gian từ 11/9/2014 đến hết ngày 31/12/2014, khi đăng ký dịch vụ Multiroom khách hàng được miễn phí toàn bộ phí thuê bao phụ với thời hạn cùng với thời hạn còn hiệu lực của thuê bao chính. Đăng ký mới gói Access+ và PremiumHD+ kèm thêm thuê bao phụ sẽ được miễn phí thuê bao phụ với cùng thời hạn đăng ký của thuê bao chính. Như vậy, đăng ký thuê bao chính càng dài, thời gian sử dụng miễn phí thuê bao phụ càng lâu. 

Khách hàng đăng ký mới thuê bao chính là gói PremiumHD+ (gồm thiết bị HD và thuê bao) trước ngày 31/9/2014 còn được hưởng thêm khuyến mại đầu thu HD giá chỉ còn 990.000 đồng/bộ (giá niêm yết là 1.800.000 đồng/bộ).

Sản phẩm liên quan